Giải Trí

Câu lạc bộ “thú vị” và cuộc sống về đêm ở Bangkok

Bangkok được mệnh danh là thành phố vượt mệnh thành công. Bỡi Thái Lan hiện nay đã vươn lên chiếm vị trí đầu bảng trong bảng xếp hạng những thủ đô có cuộc sống về đêm nhộn nhịp nhất. Với vô số các câu lạc bộ đêm, vũ trường phù hợp mọi sở thích, mọi đối tượng đảm bảo bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, mãnh liệt, hấp dẫn, thú vị,…

1. Bangkok và cuộc sống về đêm

Thủ đô Thái Lan cũng như Việt Nam luôn tự hào có một di sản nghệ thuật và văn hóa có giá trị lớn. Nhưng, cũng như đối với ngôi đền của nó và sự quyến rũ phương Đông của mình, nổi tiếng với cuộc sống về đêm nhộn nhịp mà cũng không kém phần huyền bí.

Thực tế hiện nay, Bangkok cung cấp một trong những khung cảnh cho cuộc sống về đêm tốt nhất trên thế giới. Mỗi năm thành phố này đón hàng triệu lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Người đến đây để thoả mãn trong cuộc sống về đêm 방콕 밤문화 “điên cuồng” và “thác loạn” của mình.

Chắc chắn bạn sẽ không thể nào thất vọng bởi không khí của lễ kỷ niệm và khả năng giải trí bất tận mà thành phố này mang lại cho bạn.

2. Câu lạc bộ và nhiều điều thú vị khó chối từ

  • Thủ đô của Thái Lan tự hào với đầy đủ các câu lạc bộ đêm thường xuyên của khách du lịch và người Thái trẻ.
  • Nơi bạn có thể vui chơi và tiệc tùng mỗi ngày trong tuần. Bắt đầu vào lúc bình minh và có nơi còn không có thời gian kết thúc.
  • Thành phố với sự nhộn nhịp suốt bảy đêm một tuần, với những câu lạc bộ và thế giới ngầm thu hút người vui chơi từ khắp nơi trên hành tinh này.
  • Bạn có thể tìm thấy tất cả các phong trào âm nhạc tại Bangkok, làn sóng mới của EDM tràn ngập thành phố, để nhịp đập hip hop cổ điển và thậm chí để drum’n’bass.
  • Bangkok là  điểm đến chính cho club ở châu Á và một trong những thành phố lễ hội nhộn nhịp, hấp dẫn và đôi lúc không kém phần “hỗn loạn” nhất trên thế giới.

Nếu trong quá khứ cuộc sống về đêm ở Bangkok chủ yếu nổi tiếng với những vi phạm và vui vẻ không kiềm chế trong các câu lạc bộ và khu đèn đỏ. Thì hiện nay thủ đô Thái Lan có một đề nghị cho cuộc sống về đêm đa dạng hơn, có thể để phục vụ cho tất cả các loại khách du lịch, trong đó có chợ đêm, du lịch trên sông, địa điểm nhạc sống, các chương trình tạp kỹ, massage và nhà hàng được đặt tại mọi ngõ ngách của thành phố.

3. Một số điểm du lịch được du khách yêu thích

Các khu vực chính cho cuộc sống về đêm tại Bangkok nằm dọc theo đường Sukhumvit Avenue

  • Ở đây là toàn bộ vũ trường và quán bar thường xuyên của khách du lịch và người Thái. Trong khi đó bạn cũng sẽ tìm thấy các Nana Plaza, một trong ba khu đèn đỏ của Bangkok.
  • Một số quán bar như Go-Go được đặt trong một tòa nhà ba tầng được xây dựng xung quanh một hình vuông

Ở đây nổi tiếng vì là một số trong những cuộc sống về đêm chuẩn Thái nhấy của Bangkok và cung cấp các hình thức giải trí, chương trình ladyboy.

Hầu hết các khách hàng đến đây tìm kiếm những dịch vụ nhiều hơn là một loại thức uống và không không bao giờ có ai đi ra về “một mình”

Nằm ở giữa Soi Asok 21 và 23 ở Sukhumvit, Soi Cowboy là một trong những quận đèn đỏ của Bangkok.

Mặc dù đây là một nơi phổ biến cho giải trí “người lớn” Nó có thể là một nơi tốt để trải qua buổi tối “cô đơn” với những dịch vụ tốt nhất về đêm.

Có thời gian yên tĩnh hơn, nơi bạn có thể thư giãn bên ngoài và quan sát phong trào. Ở đây, bầu không khí có một chút thoải mái hơn và nhiều màu sắc hơn những nơi khác;

Các cô gái địa phương không quá đặc biệt và các đồ uống không quá đắt. Sáng tạo và vui chơi giải trí chất lượng cao. Chừng này cũng đủ để tạo nên một dịch vụ hoàn hảo cho khách du lịch.

Khao San Road là một trong những vùng đêm nổi tiếng nhất của Bangkok cho du khách ba lô

Nơi đây có rất nhiều nhà trọ và khách sạn giá rẻ. Có quán bar với âm nhạc lớn, nhạc sống và một sàn nhảy, cũng như một vài nơi để ăn.

  • Ngoài ra ở đây còn có quầy hàng bán quần áo rẻ tiền và cửa hàng lưu niệm kitschy và massage.
  • Việc lựa chọn các phòng phù hợp với kinh phí vô cùng đa dạng. khu vực Khao San Road là trẻ và không khí nhộn nhịp do người bán Thái tổ chức,.
  • Quầy hàng bên đường bán côn trùng nướng và sấy khô cocktail DIY, cũng như nhiều nghệ sĩ đường phố người đi trên khu vực lễ hội khía cạnh.